cách kiếm tiền qua mạng

HỌC CÁCH KIẾM TIỀN QUA MẠNG

Học cách Kiếm Tiền qua mạng

Những cách kiếm tiền hay nhất hiện nay
1. Kiếm tiền bằng triển Khai Google AdSense Vào Trang Web Của Bạn 

        

Google Adsense là một chương trình quảng cáo theo ngữ cảnh bạn có thể đăng ký miễn phí để kiếm tiền trực tuyến. Các quảng cáo sẽ hiển thị nội dung của họ trên trang web của bạn theo nội dung liên quan của bài viết.        
Nếu độc giả quan tâm và click vào quảng cáo, bạn kiếm được tiền.Google sẽ giữ lại một ít và bạn nhận một ít    2. Tham Gia Tiếp Thị Liên Kết Với Clickbank    

Clickbank là một thị trường trực tuyến bán các sản phẩm thông tin kỹ thuật số. Bạn có thể tham gia chương trình liên kết của họ miễn phí và bắt đầu tiếp thị nhiều sản phẩm trên đó.nếu bạn bán được hàng, bạn có hoa hồng.        3. Bán E-Books    

Viết một e-book về một chủ đề và bạn hiểu biết nhiều và chia sẻ nó với thế giới với một mức giá vừa phải. Mọi tìm kiếm thông tin trên internet , do đó bán sách điện tử là rất hấp dẫn và có lợi nhuận nếu e-book của bạn là những chủ đề nhiều người có nhu cầu tìm hiểu 4. Cung Cấp Chương Trình Trả Phí Liên Tục      
Cung cấp một chương trình mà người học cần phải đóng phí định kỳ để tiếp tục tham gia là một cách tạo ra thu nhập cho bạn một cách thường xuyên.Định kỳ ở đây thường là hàng tháng sẽ hiệu quả hơn hàng năm hay hàng tuần.
Các Membership site có thể xây dựng dạng này  5. Bán Không Gian Quảng Cáo Trên Website Của Bạn          


Chạy các chiến dịch quảng cáo trên trang web của bạn cho các nhà quảng cáo tư nhân muốn quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của họ trên trang web của bạn. Bạm có thể bán quảng cáo banner 125 x 125 hoặc quảng cáo khác với kích thước khác nhau.

6. Kiếm tiền với Chitika
Chitika hoạt động giống như Google Adsense. Nó cung cấp cho các nhà xuất bản (publisher) có thể hiển thị các quảng cáo của nhà quảng cáo (advertiser) nhắm đến sự tìm kiếm có mục tiêu, quảng cáo trên điện thoại di động qua các trang web, blog.Quảng cáo Chikita đã làm việc tốt nhất trên các blog liên quan đến sản phẩm cần quảng cáo.Ngoài ra, các quảng cáo cao cấp chuyển đổi tốt trên một phạm vi lớn của các blog.Bạn hoàn toàn có thể tham gia nếu bạn có blog7. Tham gia chương trình kiếm tiền qua mạng với affiliate với Amazon    

Amazon.com giống như một siêu thị bán tất cả mọi thứ. Sự khác biệt duy nhất là tất cả các giao dịch xảy ra trực tuyến và các mặt hàng mua được vận chuyển trực tiếp đến nơi mà người tiêu dùng thích. Tham gia chương trình affiliate ( liên kết) với họ có nghĩa rằng bạn có thể giúp họ quảng bá sản phẩm của mình thông qua trang web của riêng bạn và chi phí quảng cáo có thể được thu được từ việc khách hàng mua sản phẩm từ Amazon theo sự giới thiệu của.     

  

8. Kết nối nhà cung cấp không trực tuyến (offline) với người mua trực tuyếnNhiều nhà cung cấp sản phẩm offline hoặc các nhà cung cấp dịch vụ vẫn không có một sự hiện diện trực tuyến và do đó bỏ lỡ rất nhiều cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp của họ. Hầu hết các nhà cung cấp không có kỹ thuật để biết làm thế nào có thể thiết lập một trang web và bán sản phẩm,dịch vụ của họ qua công cụ trực tuyến. Đây là nơi bạn có thể giúp họ có được sự kinh doanh trực tuyến(online) và thu phí giới thiệu.     9. Cung cấp dịch vụ viết thuê  Quản trị web hoặc các trang web sẵn sàng trả cho bài viết của bạn hoặc bài đăng trên blog của họ.Thuê các dịch vụ bên ngoài thay vì tự làm đang được nhiều người áp dụng. Nếu bạn có thể viết, cung cấp dịch của bạn cho người cần nó thì bạn có thể kiếm tiền trực tuyến rồi đó.       10. Bán quyền sử dụng hình ảnh (stock image)    Có một nhu cầu khá cao cho kho ảnh trực tuyến. Điều này là bởi vì mọi người cần hình ảnh cho các trang web, thuyết trình, tài liệu quảng cáo và như vậy, họ sẵn sàng trả tiền cho các hình ảnhđể có quyền sử dụng chúngi. Những điều tuyệt vời là bạn không cần phải được chuyên nghiệp để bán các bức ảnh của bạn bởi vì mọi người thường tìm kiếm cho hình ảnh bằng từ khóa, không phải bởi nhiếp ảnh gia. Do đó, bạn có cơ hội tương tự như bất cứ ai khác có hình ảnh của bạn chọn
Học kiếm tiền qua mạng 2013

cách kiếm tiền qua mạng

Học cách kiếm tiền qua mạng

Tự học, cách kiếm tiền qua mạng và yếu tố thành công về kiếm tiền online nên biết:

Tôi xin được chia sẻ cho bạn 5 yếu tố giúp bạn đi đến thành công khi bắt đầu tham gia vào con đường kiếm tiền qua mạng, muốn kiếm tiền qua mạng hay muốn kiếm tiền từ bất kỳ một lĩnh vực nào cũng cần có những yếu tố sau quyết định, đôi khi thành công cũng nhờ vào yếu tố may mắn, nhưng không, ở đây tôi sẽ không nói đến vấn đề may mắn, tôi muốn chia sẻ các yếu giúp bạn thành công trên chính con đường mà bạn đã đi một cách chính chắn nhất, bạn có thể áp dụng vào con đường kiếm tiền qua mạng của mình, và còn có thể áp dụng vào bất cứ lĩnh vực hay ngành nghề nào mà bạn yêu thích    

Những yếu tố cần thiết để thành công bằng cách kiếm tiền qua mạng

1.  Có ý tưởng sáng tạo  

Để thành công trong bất cứ lĩnh vực nào, bạn cũng cần một ý tưởng hay và sáng tạo. Bạn để ý thấy các triệu phú, tỷ phú xuất hiện trên thế giới ngày càng nhiều, và họ thành công nhờ vào 1 ý tưởng, bill gates, facebook,….       

Ý tưởng có ở mọi nơi, bạn có thể tìm kiếm ý tưởng ở bất cứ nơi nào trong cuộc sống; trong sách báo, trong giao tiếp, mối quan hệ, có thể là ngồi nghe mọi người bàn tán cũng giúp bạn nảy sinh 1 ý tưởng lạ, độc đáo, bạn có tin không? những dòng chữ tôi đang viết, những dòng chữ bạn đọc được cũng xuất phát từ ý tưởng, tôi học ngành kinh tế xây dựng có thể nói 1 ngành không liên quan gì về internet và tôi cũng nãy sinh ý tưởng là viết blog, chia sẻ những gì tôi làm được cho tất cả mọi người.
Và bạn cũng vậy, bạn cũng có thể tìm ra những ý tưởng từ những công việc mình thích thú, thông thạo, những đam mê của bạn, vì chắc chắn rằng, nếu như bạn thích một điều gì đó thì cũng có hàng triệu người cũng có cùng sở thích với bạn.
Bạn phải có đam mê về điều mà mình đã chọn, bạn phải có những kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực đó và nhất là điều mà bạn chọn phải có khả năng sinh ra lợi nhuận. Ví dụ như bạn chọn cách học kiếm tiền qua mạng, bạn muốn cách trở thành một chuyên gia affiliate, kiếm tiền qua mạng là 1 nghề tay trái thì nhất bạn phải tự trao dồi cho mình kỹ năng kiếm tiền qua mạng và đòi hỏi bạn cần có 1 lượng kiến thức vừa đủ làm nền tảng, có như vậy, bạn mới có thể kiếm ra thật nhiều tiền từ ý tưởng của bạn được. Và một điều nữa, cũng quan trọng không kém, là các bạn phải hiểu rõ kiếm tiền qua mạng sinh lợi nhuận không phải dễ như bạn nghĩ, đòi hỏi bạn phải có 1 lượng kiến thức, kỹ năng vừa đủ 

2. Kiến thức

Như tôi nói ở trên thật khó mà kiếm tiền qua mạng thành công nếu bạn không trang bị cho mình một lượng kiến thức. Tuy nhiên giữa một rừng kiến thức rộng lớn trên internet như ngày nay, thật khó mà lựa chọn và tiếp thu những kiến thức đúng đắn. Có rất nhiều thông tin sai lạc về kiếm tiền qua mạng và kinh doanh trên internet mà bạn cần tránh. Nếu bạn làm theo những hình thức lừa đảo trên mạng, khả năng tiền mất tật mạng là khó tránh khỏi.
 Lời khuyên của tôi là hãy lựa chọn nguồn thông tin từ những nơi uy tín và học hỏi từ những người thành công nhất. Bạn nên tìm hiểu trước về những hình thức kiếm tiền qua mạng hiện có để có cái nhìn rõ ràng hơn về thế giới rộng lớn của kinh doanh trên internet và lựa chọn cho mình một con đường đúng đắn

3.Mô hình mạng lưới

Một mạng lưới quan hệ rộng lớn sẽ giúp ích rất nhiều đến công cuộc kiếm tiền qua mạng của bạn, cũng là cách học kiếm tiền qua mạng hiệu quả nhất mà tôi từng biết.
Để tăng cường mối quan hệ của mình, bạn cần thường xuyên tham gia các diễn đàn liên quan đến lĩnh vực mà bạn lựa chọn, ví dụ bạn muốn kiếm tiền qua mạng thì bạn chọn cho mình về các diễn đàn qua mạng, diễn đàn về tiếp thị liên kết, cố gắng cung cấp kiến thức có ích mà mình biết cho cộng đồng, chia sẻ càng nhiều càng tốt. Và bạn sẽ trở thành một thành viên uy tín tại đó. Bạn có tưởng tượng được điều gì sẽ xảy ra không, mọi người sẽ tin tưởng và giúp đỡ bạn khi bạn cần, có thể nếu bạn bán sản phẩm nhất định họ sẻ mua. Hơn thế nữa việc tham gia các hoạt động cộng  đồng, hội thảo, khóa học cũng là một cách rất tốt để mở rộng mối quan hệ, và nhớ là trao đổi số điện thoại, e mail để cần thì trao đổi. Một khi họ đã ghé thăm và tìm thấy nhiều kiến thức bổ ích thì khả năng người đó trở thành khách hàng là rất lớn đấy.

4. Hãy hành động

Mọi ý tưởng của bạn sẽ trở thành vô nghĩa nếu bạn không biến nó thành hành động. Học cách kiếm tiền qua mạng cũng vậy, bạn không thể trông chờ tiền tự rơi vào túi mình mà không hề có bất kỳ một hành động nào. Nhiều người thường sợ chần chừ khi bắt tay vào hành động vì họ sợ thất bại, sợ những khó khăn, trở ngại mà họ có thể gặp phải trên con đường thực hiện ý tưởng của mình. Và thế là họ từ bỏ.
Ai hành động quyết liệt mạnh mẽ, dứt khoát, dám biến những ý tưởng dù nhỏ nhất thành hiện thực thì người đó chắc chắn sẽ thành công.
Học kiếm tiền qua mạng là một con đường dài, nếu bạn không kiên quyết hành động đến cùng thì sẽ không bao giờ gặt hái được thành công, bạn sẽ nhận lại đúng với những gì bạn bỏ ra. Hãy tin vào bản thân mình, và 1 chút tin vào những người thành công.         

Lewis Cass nói:
“Tôi làm được thì nhất định bạn cũng sẽ làm được và hơn thế nữa”

5. Lòng kiên trì vượt qua khó khăn


Khó khăn là những gì mà bạn sẽ thường xuyên gặp phải trên con đường của mình con đường học kiếm tiền trên mạng cũng đầy dẫy khó khăn thử thách, hãy kiên trì nhất định bạn sẽ thành công
Lời kết: Những người trên thế giới từ khắp mọi đất nước đã thành công, không phải bởi vì họ giỏi hơn bạn, mà chỉ vì họ biết được những yếu tố tạo nên thành công này sớm hơn bạn và làm theo nó sớm hơn bạn. Mình tin chắc rằng sau khi hiểu được những 5 yếu tố cốt lõi này, các bạn sẽ bắt tay vào hành động và gặt hái được nhiều thành công trên con đường học kiếm tiền qua mạng.
Chúc bạn thành công!
Thân


Nguồn: http://khoahochoccachkiemtien.blogspot.com/


cách kiếm tiền qua mạng

HỌC CÁCH KIẾM TIỀN QUA MẠNG

Học cách kiếm tiền qua mạng là học như thế nào? học ở đâu? Có lừa đảo không?

Học kiếm tiền qua mạng có nhiều cách để học kiếm tiền qua mạng như tự học, học từ bạn bè, người thân và học 1 khóa đào tạo về kiếm tiền onlineHôm nay mình xin bàn về những phương pháp, những cách học kiếm tiền qua mạng mà mình đã trải nghiệm. Bạn có thể tìm trên google, hay những công cụ tìm kiếm khác có rất nhiều phương pháp học, có kết quả tìm kiếm là: có 5 phương pháp kiếm tiền qua mạng, có kết quả có 10 phương pháp kiếm tiền qua mạng hiệu quả, ... 
Nhưng theo kinh nghiệm bản thân, mình xin tóm gọn thì chỉ xoay quanh 2 phương pháp học cách kiếm tiền trên mạng đó là tự đào tạo và được đào tạo, và 2 phương pháp này có thể áp dụng cho bất kì lĩnh vực nào trong cuộc sống của chúng ta 
Theo kinh nghiệm bản thân mình xin được phân tích về cách tự đào tạo kiếm tiền và được đào tạo kiếm tiền qua mạngThứ nhất: Tự đào tạo kiếm tiền qua mạng

Trong 2 năm tự đào tạo mình về lĩnh vực internet maketing thì có đến 1.5 năm là mình tự đào tạo mình, tự tìm hiểu về SEO, Affiliate, kiếm tiền qua mạng. Tự học kiếm tiền qua mạng có rất nhiều ưu điểm điển hình như sau:
 • Rèn luyện tính tự giác, tìm tòi học hỏi
 • Hiểu về google cực kỳ rõ, rèn luyện được tính nhẫn nại, kiên nhẫn
 • Tăng khả năng đọc hiểu tiếng Anh
 • Không ỷ lại vào người khác
 • Tự hình thành trong đầu nhiều câu hỏi hơn, tự nghiên cứu nhiều tài liêu hơn
 • Tăng khả năng chắt lọc thông tin từ nhiều nguồn khác nhau
 • Học được cách kiếm tiền qua mạng
 • Có quyết tâm và động lực kiếm được thật nhiều tiền
 • Rèn luyện được đức tính của 1 người thành công
 • Trao dồi được nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm sự thất bại cũng như thành công
 • ..........
Bên cạnh cũng có những nhược điểm sau:
 • Mất rất nhiều thời gian cho việc nghiên cứu và tìm tòi
 • Có những kinh nghiệm và phải đánh đổi không ít tiền bạc và niềm hi vọng
 • Phải thường xuyên làm 1 mình
 • Thời gian ngồi máy tính rất nhiều và hạn chế về các mối quan hệ
 • Áp lực công việc, học tập
 • ...... 
Thứ 2: Đi học cách kiếm tiền qua mạng

Mình không phủ nhận việc tự học là sai tuy nhiên nếu bạn là 1 người chuyên về kiếm tiền qua mạng hầu hết thời gian bạn bỏ ra cho việc tự học kiếm tiền qua mạng thì bạn nên chọn cách là tự học

Nếu bạn đang là 1 người đang đi học, đang có công việc ổn định và kiếm tiền qua mạng là tay trái của bạn thì bạn nên chọn cho mình 1 cách đào tạo có thể rút ngắn thời gian thành công của bạn xuống còn 5 năm, 10 năm và còn hơn thế nữa
Việc theo học 1 khóa học, học cách kiếm tiền qua mạng, chính khóa học này sẽ giúp bạn xóa bỏ đi những rào cản trong việc tự học, tiêu tốn rất ít thời gian, khóa đào tạo từ 3 tháng đến 5 tháng để có được lượng kiến thức và kinh nghiệm trong hơn 10 năm của những chuyên gia về cách  kiếm tiền qua mạng
Hạn chế được tối đa số lần vấp ngã, kèm theo đó là học được cách hạn chế tới mức thấp nhất thiệt hại khi bạn vấp ngã
Bạn đi học, cùng với bạn là rất nhiều người cũng cùng học với bạn. Qua đó bạn sẽ có được những mối quan hệ mà sẽ giúp bạn nhanh tiến tới thành công gấp bội, Học cách kiếm tiền trên mạng lẫn học được cách kiếm tiền ngoài đời
Tiết kiệm được 1 số tiền rất lớn để có thể sử dụng được các công cụ hữu ích. Có rất nhiều người đi học, trong khóa học họ có thể trích 1 phần tiền học phí của bạn để mua những công cụ tốt có giá trị cao để giúp đỡ bạn
Bạn có thắc mắc bạn hãy đặt câu hỏi, sẽ có rất nhiều người sẵn sàng giúp đỡ bạn, kể cả mình
Khi bạn quyết định đăng ký cho mình 1 khóa học

Hãy đăng ký ở đây để ủng hộ mình, mình nợ bạn 1 lời cám ơn
Link đăng ký: http://bit.ly/14ldOUM

Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống
 cách kiếm tiền qua mạng